Thuê phòng trọ Phường 03 Thuê phòng trọ quận 5 Phường 03

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng mua bán nhà đất quận 5 phường 3 thật sự là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhưng liệu thông tin mua bán nhà đất quận 5 phường 3 này có đúng như lời mọi người hay không. Hãy cùng NhaDatSo.com tìm hiểu điều này nhé.

dreamstime_m_50508930-e1460443038653

Thuê phòng trọ tại quận 5 Phường 03 và những điều cần lưu ý tại

+Người giao dịch trực tiếp với bạn cần đảm bảo những yêu cầu như:  Có chứng nhận sở hữu nhà cho thuê và các giấy tờ hợp pháp khác*, dựa vào đó bạn có thể xác định chắc chắn mình đang làm việc với một người có đủ quyền quyết định với căn nhà, đồng thời không bị tính thêm các chi phí giới thiệu trung gian.

+ Sau khi xác thực được tình trạng sở hữu nhà, điều tiếp theo bạn cần quan tâm chính là tình trạng của căn nhà
+ Có chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ tùy thân khác làm tin, những loại giấy tờ này như bằng chứng an toàn cho bạn, khi có bất kỳ tranh chấp nào, bạn hoàn toàn có thể nhờ các cơ quan có thẩm quyền can thiệp dựa trên việc cung cấp chúng.

+ Lưu ý khi liên hệ tìm nhà, giao dịch thuê nhà: Bất cứ một dịch vụ nào phát triển cũng kéo theo việc xuất hiện các điểm trung gian, đối với mua bán nhà đất, các điểm này còn được gọi là “cò”. Lực lượng “cò” phát triển rất mạnh, do đó, khi tìm kiếm nhà trọ, cần phải tìm đến các nguồn uy tín. Trong một số trường hợp việc tiếp xúc với “cò” có thể không gây thiệt hại, nhưng một số trường hợp khác có dấu hiệu lừa đảo thì hậu quả rất khôn lường.

Phong thủy  thuê nhà trọ quận 5 Phường 03

+ Không chọn cửa hàng gần đường cao tốc, đường hầm: Xe cộ  trên đường cao tốc , đường hầm đi lại rất nhiều tạo thành sát khí bay vào nhà cửa hai bên đường. Khí động quá nhiều khiến vượng khí không tụ lại được dẫn đến việc kinh doanh ế ẩm, thất bát. Do vậy, không nên chọn địa điểm gần đường cao tốc hay đường hầm để mở cửa hàng.

+ Tránh chọn mảnh đất sát khí con rết: Bên ngoài cửa chính hoặc cửa sổ cửa hàng nhìn thấy đường ống nước lắp nổi trên mặt đất vây quanh nhà sẽ bị coi là ‘ngô công sát’ tức ‘sát khí con rết’ vì trông như con rết hoặc côn trùng đang chuyển động. Ở những ngôi nhà này sát khí sẽ làm người sống trong nhà thường xuyên đau ốm mắc các bệnh đường tiêu hóa hay các bệnh truyền nhiễm. Không chỉ vậy công việc kinh doanh không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên gặp những tai họa bất ngờ ập đến.

+ Không chọn cửa hàng trên đường dốc: Về mặt thực tế, xe cộ đang trên đà đi xuống nên gây khó khăn cho việc dừng xe. Nếu không phải là việc quan trọng chắc chắn không ai dừng khi xe đang lao xuống dốc. Về mặt phong thủy, các loại khí trên cao tràn xuống khó dừng lại được nơi đường dốc. Vì vậy, cửa hàng sẽ không tụ tài được dẫn đến việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

+ Không nên chọn đất hình vòng cung: Những mảnh đất hình vòng cung gây sát khí lớn. Một loại từ đường hất thẳng vào. Con đường như cánh cung bắn thẳng sát khí vào cửa hàng. Loại thứ hai là sát khí từ đằng sau mảnh đất hất ngược ra. Hai loại sát khí này có tính sát thương cao, phá vỡ tài lộc của cửa hàng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>