Mua nhà quận 5 Phường 14 và những yếu tố phong thủy cần chú ý

Nhu cầuMua nhà quận 5 Phường 14 hiện nay đang là rất cao, rất nhiều bạn trẻ, các cặp vợ chồng, gia đình đều muốn Phường 14. Nhu cầu  Phường 14 càng tăng cao thì khả năng bị lừa đảo, thông tin ảo cũng từ đó tăng theo. Và sau đây là kinh nghiệm mua bán nhà đất cho bạn từ NhaDatSo.com.

Lethbridge-Real-Estate-Market-Reports

Cần lưu ý những điều này khi mua nhà mới quận 5 Phường 14?

+ Tính toán các con số: Bạn cần xem xét những chi phí của việc duy trì tài sản, những loại hóa đơn và chi phí bảo trì. Tuy nhiên, một số loại chi phí của một ngôi nhà lớn hơn có thể làm bạn ngạc nhiên. Một số ngôi nhà xây dựng đã lâu cần bảo trì nhiều hơn. Độ tuổi của ngôi nhà cũng ảnh hưởng tới chi phí bảo trì.
+ Xem xét những chi phí giao dịch: Không có gì là miễn phí  Các giao dịch đi kèm là chi phí hoa hông cho bên môi giới, phí thế chấp và nhiều chi phí khác.
+ Những thứ cần chuẩn bị: Bạn cần phải chuẩn bị thật tốt trước khi mua một ngôi nhà lớn. hãy nghiên cứu và xác định rõ các chi phí có thể phải trả thêm khi mua, giấy tờ thủ tục pháp lý
+ Thời gian chuẩn bị để mua nhà: Bạn sẽ cần thời gian đủ dài để hoàn thành việc bán nhà hiện tại và mua một tài sản lớn khác, có thể sẽ cần ​​6 – 12 tháng hay lâu hơn, điều này tùy thuộc vào điều kiện nơi bạn sống. Song bạn cũng nên dành thời gian trước khi bạn bắt đầu quá trình này nhằm chắc chắn rằng bạn thực sự có khả năng tìm được một ngôi nhà lớn hơn.

Khi chọn hãy chú trọng những yếu tố phong thủy sau

+Nên lựa Chọn mua một ngôi nhà mới là lựa chọn tốt nhất. Nếu phải mua lại,hãy mua nhà của người bán, trúng xổ số, họ được thăng chức và chuyển đến một ngôi nhà mới đẹp và hiện đại  hơn là rất may mắn, sẽ rất tốt về phong thủy và tạo ra những năng lượng tích cực.

+Không nên mua Nhà được bán từ một người mới ly hôn, bị tịch thu nhà, hay mắc một loại bệnh nguy hiểm thực sự không tốt. Nếu chọn mua một ngôi nhà như thế, nghĩa là bạn đã tự mua những rắc rối vào mình. Có thể, những yếu tố về địa hình hay thế đất đã tạo nên khó khăn cho bạn

+Tây Nam là hướng của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. Nếu ở hướng này có một cái kho, hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, hoặc bất hạnh.

+Nhìn vào sự bố trí từ phòng ngủ cho tới phòng tắm, chúng ta có thể đánh giá sự tốt, xấu của phong thủy ngôi nhà. Phòng ngủ bên trên gara, bếp, phòng giặt khô, hay không gian trống phía dưới; phòng tắm bên trên phòng ăn hoặc bếp; phòng ngủ chung tường với toa lét là những điều không tốt. Điều này có thể gây ra ốm đau, bệnh tật cho những người sống trong đó.

 

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà nhadatso.com tổng hợp được từ nhiều nguồn khác nhau. hi vọng rằng bài viết này cũng đã phần nào giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn Mua nhà quận 5 Phường 14. Các bạn cũng có thể đọc thêm Cách định giá khi Mua nhà quận 5 Phường 13

 

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>